ĐIỀU KHOẢN VỀ BẢO MẬT

I. THU NHẬP THÔNG TIN

Thông tin cá nhân bao gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại mà MyHub hỏi lúc bạn đăng ký sử dụng chỉ nhằm mục đích liên hệ, cải thiện sản phẩm dịch vụ và tiến hành thanh toán. Các thông tin bạn cung cấp cần chính xác và đúng sự thật để thuận tiện cho quá trình xác minh và cung cấp dịch vụ khi bạn nâng cấp lên gói trả phí.

II. BẢO MẬT

Bảo mật thông tin bạn cung cấp lúc đăng ký là rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng công nghệ mã hóa SSL – Secure Socket’s Layer để mã hóa thông tin truyền tải lúc bạn khai báo.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần giải đáp các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin bạn cung cấp cho Myhub vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@myhub.vn.

III. LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Bạn có toàn quyền về việc yêu cầu chỉnh sửa thông tin, hay xóa thông tin của mình trên Myhub. Đồng thời, bạn có toàn quyền giữ lại dữ liệu của bạn bao gồm thông tin khách hàng mà bạn thu thập được trong khi sử dụng Myhub.

Myhub sẽ không bao giờ liên hệ trực tiếp với khách hàng/đối tác của bạn trên Myhub hoặc sử dụng dữ liệu thông tin của bạn để làm lợi thế kinh doanh cho Myhub.

IV. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật để phù hợp với từng thời điểm, nếu có bất cứ thay đổi nào liên quan đến lợi ích của Bạn chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email, thông báo trên trang chủ và cập nhật tại đây.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ của Myhub bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). Các tính năng và ứng dụng Myhub cũng được tính trong điều khoản dịch vụ này. Bạn có thể xem bản mới nhất bất cứ lúc nào tại đây. Myhub có quyền cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của Myhub. Chúng tôi đề nghị bạn thường xuyên truy cập vào trang này để đọc các điều khoản dịch vụ mới nhất, trong trường hợp có thay đổi các điều khoản có liên quan đến Bạn chúng tôi sẽ thông báo tới bạn qua các thông tin bạn đã cung cấp là Email và Điện thoại.

Bạn cần đọc và đồng ý với toàn bộ điều khoản dịch vụ dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của Myhub.

I. ĐIỀU KHOẢN VỀ TÀI KHOẢN NGƯỜI SỬ DỤNG

 • a) Lúc đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ trên Myhub bạn phải cung cấp đầy đủ Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ hiện tại để được hưởng đầy đủ quyền lợi sử dụng dịch vụ và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 • b) Bạn phải lớn hơn 18 tuổi lúc đăng ký và cam kết tự chịu trách nhiệm về các hành vi/hành động của mình.
 • c) Bạn biết rằng lúc cung cấp email khi đăng ký tài khoản thì phương tiện liên lạc chính giữa Myhub với bạn sẽ là qua email.
 • d) Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về việc dữ liệu hình ảnh, nội dung, liên kết website mà bạn đưa lên tài khoản Myhub hoặc sử dụng chúng trên Myhub.
 • e) Tuyệt đối bạn không được Spam khách hàng, đưa các liên kết chứa virus lên Myhub hay cố cài virus lên Myhub.
 • f) Bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng thì Myhub sẽ chấm dứt ngay lập tức tất cả các dịch vụ đang cung cấp cho user đó.

II. ĐIỀU KIỆN CHUNG

 • a) Bạn không được sử dụng Myhub vào cho bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật của từng nước nơi bạn là công dân hoặc đang sinh sống tại nước đó.
 • b) Bạn không được sao chép, sử dụng thông tin, tài liệu , hình ảnh của Myhub để chia sẻ, chuyển cho người khác hay sử dụng vì mục đích khác nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Myhub.
 • c) Hỗ trợ kỹ thuật chỉ cam kết cung cấp đủ thông tin qua Email.
 • d) Bạn thừa nhận và đồng ý với chúng tôi rằng bạn bị ràng buộc bởi điều khoản sử dụng này và chính sách bảo mật của Myhub.

III. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

 • a) Được cung cấp đúng và đầy đủ dịch vụ theo gói đã đăng ký và đã trả phí nếu có.
 • b) Được quyền khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • c) Được toàn quyền lưu trữ, trích xuất/ xóa thông tin của chính mình hoặc của khách hàng trên tài khoản đã đăng ký.
 • d) Được thông báo đầy đủ các tính năng cập nhật mới, chỉnh sửa nhanh nhất, kịp thời qua các địa chỉ liên hệ lúc đăng ký.

IV. QUYỀN LỢI CỦA MYHUB

 • a) Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt dịch vụ vì bất kì lý do nào, và sẽ có thông báo đến khách hàng qua các thông tin liên lạc được khách hàng cung cấp.
 • b) Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào mà không cần thông báo lý do.
 • c) Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào chứa tính bất hợp pháp , xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm, lừa đảo hay cố tình vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • d) Xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý vi phạm chính sách hay cố ý xâm phạm, xúc phạm dù bằng lời nói hay chữ viết đến khách hàng của Myhub, nhân viên của Myhub.
 • e) Trong trường hợp tranh chấp đến chủ quyền/chủ sở hữu tài khoản – Chúng tôi có toàn quyền yêu cầu các giấy tờ để chứng thực quyền sở hữu của bạn. Trong trường hợp tranh chấp chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ đóng băng tài khoản lại cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp của các bên.

V. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • a) Bạn phải hiểu rõ và đồng ý rằng Myhub sẽ không chịu bất kỳ thiệt hại nào dù là trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn như lợi nhuận, uy tín, hình ảnh, ……. khi bạn sử dụng dịch vụ của Myhub.
 • b) Trong mọi trường hợp, Myhub sẽ không phải chịu trách nhiệm về thiệt hại của bạn do hậu quả phát sinh từ việc kết nối Myhub đến các bên thứ ba để cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, bạn phải chịu những cam kết với họ.
 • c) Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kì khoản bảo hành nào.
 • d) Myhub không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ được cung cấp cho bạn mà sẽ không xảy ra gián đoạn, hay không có lỗi tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể và nếu có lỗi từ Myhub mà không liên quan đến bên thứ 3, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.